Jump to content


Photo

My problem


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 tuongericdoan

tuongericdoan
  • Members
  • 1 posts

Posted 19 December 2017 - 05:49 PM

Phái đẹp thường mất rất nhiều thì giờ cho việc chăm chút đôi mày của mình từ việc kẻ kiểu nào cho phù hợp đến việc cạo tỉa mày ra sao cho thành khuôn mày đẹp,… Tuy nhiên điều làm các bạn khổ tâm nhất là mày ra lún phún, không theo hàng lối nếu cạo lông mày có mọc lại không? Nhưng không cạo thì lại không thể có được một khuôn mày như ý. Muốn biết được câu trả lời cho vấn đề làm đẹp này, chúng tôi mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình.

cao-long-may-co-moc-lai-khong-2.jpg


Cạo lông mày có mọc lại không?
Xem thêm: Địa chỉ thêu lông mày đẹp ở đà nẵng


Giải đáp cạo lông mày có mọc lại không
Lời giải đáp cho thắc mắc cạo lông mày có mọc lại không nó hoàn toàn phụ thuộc vào cấu tạo tế bào trên cơ thể của bạn. Thông thường giống như tóc, lông mày cũng có những chu kỳ sinh trưởng riêng khoảng 150 ngày/ 1 chu kỳ. Lông mày sẽ mọc ra rồi rụng đi tạo thành một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường. Tuy nhiên không phải hiện tượng sinh lý này đều giống nhau đối với tất cả mọi người.

Phụ thuộc vào tế bào, gen di truyền, nang lông, việc cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết trong cơ thể của mỗi người,… Mà lông mày có độ dày và rậm không giống nhau. Đồng thời chu kỳ sinh trưởng diễn ra cũng không giống nhau. Có người sẽ mọc lông mày đến khi hết tuổi thọ, có người chỉ vừa qua tuổi trung niên lông mày đã hết chu kỳ sinh trưởng, có người không cần cạo lông mày cũng tự rụng đi và không mọc lại,…

1860710855_they-chan-may1.png


Phun thêu để mày đẹp
Xem thêm: Phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng


Hướng dẫn cách cạo lông mày đúng cách
Để phần nào hỗ trợ nỗi hoang mang của các bạn về việc: cạo lông mày có mọc lại không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cạo lông mày đúng cách. Bởi vì nếu không biết cách mà lại tự ý cạo lông mày tùy tiện các bạn sẽ khiến lông mày trở nên thưa thớt hơn hoặc mất đi phần đuôi sau khi mọc lại.

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho mình loại dao cạo dành trang cho việc trang điểm. Kế đến các bạn định vị vùng mày sẽ cạo bằng cách vẽ khuôn mày phù hợp. Tiếp theo các bạn sẽ dùng dao cạo đi phần lông mọc trên phần bầu mắt một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ không cho nó phạm vào phần khuôn đã vẽ và thật chính xác không chừa những sợi lông vẫn còn thừa ngay sát phía dưới chân mày.

Sau đó, các bạn dùng chổi chuốt lông mày để đưa các sợi mày về cùng một phía, vào đúng nếp rồi ngắm xem độ cao các sợi mày có chênh lệch nhau thì dùng kéo tỉa cho đều. Đồng thời các bạn cũng nên dùng một ít mascara chải phần lông mày để chúng được giữ yên trong quá trình sử dụng cây kéo cong cắt gọn gàng phần lông mày dài. Nếu có một hai sợi mày dưa thừa ngoài vành khuôn mày thì các bạn có thể dùng nhíp để gấp nó đi sẽ nhanh chóng hơn.

Thực hiện các bước tương tự cho phần mày ở phần thái dương và vùng xung quanh mắt. Cuối cùng là các bạn sẽ cạo đi phần lông tơ ở giữa đầu 2 chân mày. Trong quá trình cắt tỉa các bạn nêu lưu ý đừng để phạm tay cũng như tỉa quá nhiều khiến mày bị mảnh đi không đẹp.


Cách kích thích lông mày mọc hơn
Khi các bạn lo lắng cạo lông mày có mọc lại không, các bạn chắc hẳn cần đến cách giúp lông mày dài và dày hơn trong một số trường hợp mày thưa, nhạt màu. Hàng ngày các bạn có thể dùng dầu dừa, vitamin E, nha đam, lòng đỏ trứng gà,… Vì các loại nguyên liệu này chứa nhiều vitamin, protein cùng một số chất cần thiết khác có khả năng kích thích nang lông phát triển. Cách sử dụng cũng rất đơn giản chọn ra một nguyên liệu mình thích và thoa nhẹ nhàng lên đôi mày. Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể tìm đến dịch vụ phun thêu lông mày để có được một đôi mày đậm màu, xinh đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và bất kỳ một yêu cầu thủ thuật cạo mày nào, hay lắng lo lông mày còn hay mất.

dfwbeautyguide-koreanskincare.jpg


Phun thêu không cần lo việc cạo mày
Tóm lại khi sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày các bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về việc cạo lông mày có mọc lại không. Bởi vì nhờ vào công nghệ làm đẹp này đã mang đến cho các bạn một đôi mày hoàn hảo cho gương mặt thêm phần thanh tú.

Nguồn: Phun thêu lông mày


Edited by tuongericdoan, 01 January 2018 - 08:20 PM.


#2 Terry Reigel

Terry Reigel
  • Moderators
  • 4,647 posts
  • Gender:Male
  • Location:Boone, NC

Posted 19 December 2017 - 07:42 PM

The easy way to find the default Sentences is to create a new Project. You don't even have to enter anyone in it. Just hit Cancel once you get to the start up wizard. Then look at the Sentence in the Tag Type you are interested in.


Terry

See my Tutorials and Articles on using TMG at tmg.reigelridge.com

The Second Edition of my book, A Primer for The Master Genealogist, is still available
. For more information see my website.
0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users